เกี่ยวกับเรา

Tws Center (ทีดับบลิวเอส เซ็นเตอร์) จำหน่าย ราวเหล็ก ราวเหล็กขายเสื้อผ้า ราวเหล็กตลาดนัด ราวเหล็กชุบโครเมี่ยม ราคาถูก!!!  สินค้าคุณภาพ ได้มาตรฐาน ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาย่อมเยา แข็งแรง ทนทาน  ทางร้านของเราไม่มีหน้าร้านนะครับ จะเน้นขายลูกค้าในอินเตอร์เนทเท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถดูรูปสินค้าได้ที่หน้าเวบครับ ที่อยู่ติดต่อที่ได้แสดงไว้นั้น เพื่อสำหรับลูกค้าที่ต้องการมารับสินค้าเอง และเพื่อให้ลูกค้าได้เชื่อมั่นได้ว่า ร้านเราน่าเชื่อถือมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งชัดเจนครับ  

ขนาดของราวเหล็กของร้านเราจะมีด้วยกันหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับลักษณะการใช้ งาน ราวเหล็กชุบโครเมี่ยมของเราทุกแบบสามารถถอดประกอบได้ทุกชิ้น สะดวกสบายในงานใช้งาน ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามงบประมาณของคุณ ลักษณะเหล็กของเรามีดังนี้

1.  เหล็กขนาดบาง จะมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดต้องการความสะดวกสบายในการจัดเก็บและขนย้าย และเหมาะสำหรับในการใช้งานที่ไม่ต้องรับน้ำหนักมากเกินไปซึ่งจะเหมาะสำหรับ แขวนขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าเด็ก ซึ่งราวเหล็กขนาดบางนี้เป็นที่นิยมของพ่อค้าแม่ค้าตามตลาดนัด จะสังเกตพบได้บ่อยว่าจะนิยมใช้กันตามตลาดนัดทั่วไป


 
2.  เหล็กขนาดกลาง จะรับน้ำหนักได้ดี รูปแบบดูแข็งแรง สวยงาม และสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ช่วยทำให้สินค้าของคุณดูดี น่าซื้อขึ้น

สามารถแขวนเสื้อผ้าจำนวนมากได้ รับน้ำหนักได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอโปโลของผู้ชาย เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง กางเกงสแล็คผู้ชาย กางเกงขาสั้นผู้ชาย หรือ แม่บ้านอยากซื้อไปใช้แขวนเสื้อผ้าที่บ้านก็เหมาะทีเดียว

 
3.  เหล็กขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้ดีมาก เป็นเหล็กหนาอย่างดี เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับร้านที่เป็นล็อคถาวร หรือล็อคขายสินค้าตามห้าง และร้านที่ต้องการความสวยงาม ดูดี น่าเชื่อถือ รูปแบบเหล็กสวยงามดูดี ได้มาตรฐาน สามารถใช้แขวนรับน้ำหนักสินค้าที่น้ำหนักเยอะๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น เสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ เป็นต้น อีกทั้งยังถอดประกอบได้ง่าย และเคลื่อนย้ายได้สะดวก